Chuyển đến nội dung chính

3 ứng chụng chính của bút thử điện Hioki 3246-60

Bút thử điện HIOKI 3246-60 được thiết kế và sản xuất theo công nghệ nhật với chắc năng vượt trội, có thể đo được dòng điện với khoảng cách xa mà ko cần chạm trực tiếp vào nguồn điện, có thể dò được dòng điện trong tường.... Hãy cùng Topnet.vn tìm hiểu sơ bộ về chiếc bút thử điện hioki vô cùng độc đáo này nhé
Kết quả hình ảnh cho bút thử điện Hioki 3246-60

Thông số kỹ thuật của bút thử điện Hioki 3246-60 

 • Điện áp DC: 419, 9 mV -600V, chính xác cơ bản: ±1, 3% rdg .±4dgt
 • AC điện áp từ 50-500 Hz: 4.199V -600V, chính xác cơ bản: ±2, 3% rdg.±8dgt
 • Kháng: 419, 9Ω -41, 99MΩ .phạm vi đo ±2% rdg ±4 dgt
 • Liên tục: phát hiện mức từ 50±40Ω
 • Tự động tiết kiệm điện năng: có sẳn
 • Hiển thị: kỹ thuật số LCD, max 4199 chữ số
 • Tỷ lệ lấy mẫu: 2, 5 lần /giây
 • Nguồn cung cấp: loại pin (CR2032) sử dụng liên tục 150 giờ
 • Kích thước: 30x182x26.5mmm.
 • Khối lượng: 80g  (2.8OZ)

3 ứng dụng chính của bút thử điện Hioki 3246-60 

 • Ứng dụng của bút thử điện thông minh điện dân dụng là dùng để kiểm tra các bo mạch điện tử một cách linh hoạt nhanh chóng chính xác cao an toàn khi sử dụng.
 • Trong công nghiệp Hioki 3246-60 thiết bị kiểm tra nhanh điện áp luôn được các kỹ thuật viên chọn bởi sự tiện dụng của nó. Hơn thế nữa với nhiều tính năng vượt trội  giúp bạn đo đếm  kiểm tra phân tíchcác thông số kỹ thuật một cách  nhanh chóng với độ chính xác cao.
 • Trong giáo dục và nghiên cứu khoa học: bút thử điện Hioki 3246-60  dùng để kiểm tra điện áp một cách chính xác với độ tin cậy cao nên được nhiều nhà nghiên ứng dụng , Đặc bệt bút thử điện Hioki 3246-60   có sai số  ít sau nhiều năm sử dụng hơn sản phẩm cùng loại khác.


Cách sử dụng bút thử điện Hioki 3246-60 rất đơn giản và dễ dàng

Bạn chỉ cần cắm đầu bút, bút thử điện Hioki 3246-60 vào vị trí nguồn điện cần kiểm tra. Chú ý đến bóng đèn nê-on trong bút. Nếu bóng đèn phát tín hiệu sáng tức là có nguồn điện và ngược lại, bóng đèn không sáng tức là không có điện

Các sản phẩm bút đo điện chất lượng như hioki 3246-60 đang được bán, ghi rõ thông tin và giá bút thử điện chi tiết trên Topnet.vn. Nếu quý bạn đọc có như cầu mua sản phẩm hay đơn giản là cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Topnet.vn chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tận tình phục vụ chu đáo 24/7 nhé.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảo quản và sử dụng dụng cụ thủy tinh tại phòng thí nghiệm đúng chuẩn nhất

Tại phòng thí nghiệm, các dụng cụ phòng thí nghiệmthường đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau trong đó không thể không kể đến dụng cụ thủy tinh. Đây là một loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản và sử dụng chúng được đúng nhất bán dụng cụ phòng thí nghiệm. Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:Yêu cầu đối với dụng cụ thủy tinh dùng trong phòng thí nghiệmTính chất nhiệt: chịu được nhiệt độ cao, shock nhiệt.Chịu hóa chất: là thủy tinh trung tính, chịu được hầu hết các hóa chất, dung dịch ăn mòn mạnh ở nhiệt độ cao (ngoại trừ HF là dung dịch acid có độ ăn mòn cao nhất thậm chí tại nồng độ thấp).Ngoài ra dụng cụ thủy tinh dùng cho phòng thí nghiệm cần phải sạch về mặt hoá học (không dính các chất hữu cơ hoặc vô cơ) và sạch về mặt vi sinh vật học (không chứa bất kỳ tế bào vi sinh vật hay bào tử của chúng). Do vậy, trước khi sử dụng thì cần được rửa sạch và khử trùng.Chọn lựa dụng cụ với giá dụng cụ phòng thí nghiệmphù hợp nhất cho nhiều công…

Kinh nghiệm mua đồng hồ vạn năng mà bạn cần biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ vạn năng kyoritsu với nhiều chức năng khác nhau.  Vậy nên chọn mua đồng hồ vạn năng kim hay số? Mua đồng hồ vặn năng hãng nào tốt? Sau đây Topnet.vn sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hướng dẫn chọn mua đồng hồ vạn năng.

Nên lựa chọn đồng hồ vạn năng hiển thị bằng số hay kim? Đối với đồng hồ hiển thị bằng số: Đây là loại đồng hồ vạn năng thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, khá dễ sử dụng. Ngoài chức năng đo lường các chỉ số cơ bản, đồng hồ vạn năng kyoritsu 1009 điện tử còn có thể sử dụng dễ dàng để đo đạc nhiều đại lượng khác như điện dung, tụ điện, tần số, điện áp…hoặc kết nối với nhiều công cụ điện tử khác như máy tính, radio, ô tô để kiểm tra các chỉ số đơn giản.
Ngoài ra, đồng hồ vạn năng hiển thị bằng số có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ mang theo, dễ sử dụng cho nhiều công cụ và vị trí đo đạc, dễ sử dụng, để đọc số và theo dõi các giá trị hiển thị trên màn hình với độ chính xác cao. Đồng hồ vạn năng điện tử cũng có ưu điểm là độ bền hơn v…

Ưu nhược điểm của các phương pháp đo GPS

GPS có thể hiểu đơn giản là hệ thống định vị vệ tinh toàn cầuđược dùng trong các phương pháp đo trắc địa và nhiều công trình xây dựng khác nhau. Có nhiều phương pháp đo GPS khác nhau, trong đó ưu nhược điểm của mỗi loại khác nhau. Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:Ưu nhược điểm của phương pháp đo GPS tĩnh Ưu điểm của phương pháp đo tĩnh : 
Với phương pháp này sẽ mang đến kết quả cao nhất trong việc định vị vị trí tương đối bằng GPS, kết quả từ phương pháp này có thể đạt đến cỡ centimét, thậm chí milimét ở khoảng cách cần xác định giữa 2 điểm có độ dài lên đến hàng chục và thậm chí là lên tới hàng trăm kilômét.
Nhược điểm của phương pháp đo tĩnh : Phương pháp này mang lại kết quả đo chính xác nhưng thời gian đo khá lâu nên năng suất làm việc thường không được cao.
Nhược điểm của phương pháp đo GPS tĩnh Thông thường người ta sử dụng phương pháp đo GPS tĩnh được sử dụng để có thể xác định được hiệu tọa độ (hay vị trí tương hỗ) giữa 2 điểm cần quan sát có độ chính xác cao , thường được…