Chuyển đến nội dung chính

Một số chú ý khi lựa chọn mua đồng hồ vạn năng KYORITSU

Đồng hồ vạn năng hay vạn năng kế, đồng hồ đo điện đa đa năng là một dụng cụ đo lường điện với nhiều chức năng. Các chức năng cơ bản là ampe kế, vôn kế, ôm kế. Ngoài ra có một số đồng hồ còn có thể đo tần số dòng điện, điện dung tụ điện, kiểm tra bóng bán dẫn… Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại đồng hồ vạn năng KYORITSU  nên việc lựa chọn cho mình hoặc công ty một chiếc đồng hồ vạn năng điện tử giá rẻ KYORITSU tốt nhất là điều khó khăn.ư
Kết quả hình ảnh cho đồng hồ vạn năng KYORITSU

KYORITSU  là hãng chuyên sản xuất thiết bị đo lường điện năng của Nhật Bản. Với sản phẩm hướng tới cho cả kỹ sư lẫn cá nhân thông thường nên giá cả tốt nhất so với các hãng  khác (do một số model được chuyển sang nước thứ 3 sản xuất nên giá thành giảm). Với giá cả tốt và chất lượng vẫn đạt chuẩn quốc tế, thuận tiện và bền bỉ nên rất được ưa chuộng trên thị trường quốc tế và đặc biệt là ở Việt Nam.

Vậy để cho các bạn dễ tìm hiểu và thuận tiện khi chọn lựa, chúng tôi xin đưa ra một số các lưu ý khi lựa chọn mua đồng hồ vạn năng KYORITSU ở bất cứ cửa hàng đồ kỹ thuật nào :

Hãy lựa chọn đồng hồ vạn năng KYORITSU có độ bền cao

Đồng hồ vạn năng thường dùng pin để hoạt động, chính vì vậy khi chọn mua đồng hồ thì bạn nên chọn loại pin tốt hay không bị hở keo, hở mạch va bung nắp.....

Hãy kiểm tra độ chính xác của đồng hồ vạn năng KYORITSU

Bạn cần chú ý lựa chọn loại đồng hồ vạn năng có vi mạch tốt, que đo đồng hồ vạn năng chất lượng đảm bảo và ít hư hỏng để luôn cho kết quả đo một cách chính xác. Bởi kết quả đo sẽ bị sai sót nếu như mạch điện tử bên trong của đồng hồ bị hỏng.

Hãy chọn đồng hồ vạn năng KYORITSU có hình thức rõ ràng, dễ hiểu

Chiếc đồng hồ vạn năng bỏ túi KYORTSU thường tích hợp nhiều tính năng cùng một lúc. Do vậy, để thuận tiện cho sử dụng bạn nên chọn chiếc đồng hồ vạn năng có hình thức rõ ràng, nút bấm đơn giản, dễ hiểu và màn hình rò nét để đọc kết quả chính xác.

Hãy lưu ý đến giá thành của đồng hồ vạn năng KYORITSU

Giá thành của chiếc đồng hồ vạn năng thường cao hơn những chiếc đồng hồ truyền thống, vì vậy bạn cần chọn những cơ sở bán đồng hồ uy tín như Topnet.vn
Trên đây là những điểm bạn cần lưu ý khi đi mua đồng hồ vạn năng KYORITSU.  Bạn cần xác định nhu cầu đo thực tế của bản thân để lựa chọn loại đồng hồ vạn năng kim hay số phù hợp, rồi mới lựa chọn đến hãng sản xuất và giá thành sản phẩm.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảo quản và sử dụng dụng cụ thủy tinh tại phòng thí nghiệm đúng chuẩn nhất

Tại phòng thí nghiệm, các dụng cụ phòng thí nghiệmthường đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau trong đó không thể không kể đến dụng cụ thủy tinh. Đây là một loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản và sử dụng chúng được đúng nhất bán dụng cụ phòng thí nghiệm. Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:Yêu cầu đối với dụng cụ thủy tinh dùng trong phòng thí nghiệmTính chất nhiệt: chịu được nhiệt độ cao, shock nhiệt.Chịu hóa chất: là thủy tinh trung tính, chịu được hầu hết các hóa chất, dung dịch ăn mòn mạnh ở nhiệt độ cao (ngoại trừ HF là dung dịch acid có độ ăn mòn cao nhất thậm chí tại nồng độ thấp).Ngoài ra dụng cụ thủy tinh dùng cho phòng thí nghiệm cần phải sạch về mặt hoá học (không dính các chất hữu cơ hoặc vô cơ) và sạch về mặt vi sinh vật học (không chứa bất kỳ tế bào vi sinh vật hay bào tử của chúng). Do vậy, trước khi sử dụng thì cần được rửa sạch và khử trùng.Chọn lựa dụng cụ với giá dụng cụ phòng thí nghiệmphù hợp nhất cho nhiều công…

Kinh nghiệm mua đồng hồ vạn năng mà bạn cần biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ vạn năng kyoritsu với nhiều chức năng khác nhau.  Vậy nên chọn mua đồng hồ vạn năng kim hay số? Mua đồng hồ vặn năng hãng nào tốt? Sau đây Topnet.vn sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hướng dẫn chọn mua đồng hồ vạn năng.

Nên lựa chọn đồng hồ vạn năng hiển thị bằng số hay kim? Đối với đồng hồ hiển thị bằng số: Đây là loại đồng hồ vạn năng thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, khá dễ sử dụng. Ngoài chức năng đo lường các chỉ số cơ bản, đồng hồ vạn năng kyoritsu 1009 điện tử còn có thể sử dụng dễ dàng để đo đạc nhiều đại lượng khác như điện dung, tụ điện, tần số, điện áp…hoặc kết nối với nhiều công cụ điện tử khác như máy tính, radio, ô tô để kiểm tra các chỉ số đơn giản.
Ngoài ra, đồng hồ vạn năng hiển thị bằng số có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ mang theo, dễ sử dụng cho nhiều công cụ và vị trí đo đạc, dễ sử dụng, để đọc số và theo dõi các giá trị hiển thị trên màn hình với độ chính xác cao. Đồng hồ vạn năng điện tử cũng có ưu điểm là độ bền hơn v…

Ưu nhược điểm của các phương pháp đo GPS

GPS có thể hiểu đơn giản là hệ thống định vị vệ tinh toàn cầuđược dùng trong các phương pháp đo trắc địa và nhiều công trình xây dựng khác nhau. Có nhiều phương pháp đo GPS khác nhau, trong đó ưu nhược điểm của mỗi loại khác nhau. Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:Ưu nhược điểm của phương pháp đo GPS tĩnh Ưu điểm của phương pháp đo tĩnh : 
Với phương pháp này sẽ mang đến kết quả cao nhất trong việc định vị vị trí tương đối bằng GPS, kết quả từ phương pháp này có thể đạt đến cỡ centimét, thậm chí milimét ở khoảng cách cần xác định giữa 2 điểm có độ dài lên đến hàng chục và thậm chí là lên tới hàng trăm kilômét.
Nhược điểm của phương pháp đo tĩnh : Phương pháp này mang lại kết quả đo chính xác nhưng thời gian đo khá lâu nên năng suất làm việc thường không được cao.
Nhược điểm của phương pháp đo GPS tĩnh Thông thường người ta sử dụng phương pháp đo GPS tĩnh được sử dụng để có thể xác định được hiệu tọa độ (hay vị trí tương hỗ) giữa 2 điểm cần quan sát có độ chính xác cao , thường được…