Chuyển đến nội dung chính

Một số chú ý khi lựa chọn mua đồng hồ vạn năng KYORITSU

Đồng hồ vạn năng hay vạn năng kế, đồng hồ đo điện đa đa năng là một dụng cụ đo lường điện với nhiều chức năng. Các chức năng cơ bản là ampe kế, vôn kế, ôm kế. Ngoài ra có một số đồng hồ còn có thể đo tần số dòng điện, điện dung tụ điện, kiểm tra bóng bán dẫn… Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại đồng hồ vạn năng KYORITSU  nên việc lựa chọn cho mình hoặc công ty một chiếc đồng hồ vạn năng điện tử giá rẻ KYORITSU tốt nhất là điều khó khăn.ư
Kết quả hình ảnh cho đồng hồ vạn năng KYORITSU

KYORITSU  là hãng chuyên sản xuất thiết bị đo lường điện năng của Nhật Bản. Với sản phẩm hướng tới cho cả kỹ sư lẫn cá nhân thông thường nên giá cả tốt nhất so với các hãng  khác (do một số model được chuyển sang nước thứ 3 sản xuất nên giá thành giảm). Với giá cả tốt và chất lượng vẫn đạt chuẩn quốc tế, thuận tiện và bền bỉ nên rất được ưa chuộng trên thị trường quốc tế và đặc biệt là ở Việt Nam.

Vậy để cho các bạn dễ tìm hiểu và thuận tiện khi chọn lựa, chúng tôi xin đưa ra một số các lưu ý khi lựa chọn mua đồng hồ vạn năng KYORITSU ở bất cứ cửa hàng đồ kỹ thuật nào :

Hãy lựa chọn đồng hồ vạn năng KYORITSU có độ bền cao

Đồng hồ vạn năng thường dùng pin để hoạt động, chính vì vậy khi chọn mua đồng hồ thì bạn nên chọn loại pin tốt hay không bị hở keo, hở mạch va bung nắp.....

Hãy kiểm tra độ chính xác của đồng hồ vạn năng KYORITSU

Bạn cần chú ý lựa chọn loại đồng hồ vạn năng có vi mạch tốt, que đo đồng hồ vạn năng chất lượng đảm bảo và ít hư hỏng để luôn cho kết quả đo một cách chính xác. Bởi kết quả đo sẽ bị sai sót nếu như mạch điện tử bên trong của đồng hồ bị hỏng.

Hãy chọn đồng hồ vạn năng KYORITSU có hình thức rõ ràng, dễ hiểu

Chiếc đồng hồ vạn năng bỏ túi KYORTSU thường tích hợp nhiều tính năng cùng một lúc. Do vậy, để thuận tiện cho sử dụng bạn nên chọn chiếc đồng hồ vạn năng có hình thức rõ ràng, nút bấm đơn giản, dễ hiểu và màn hình rò nét để đọc kết quả chính xác.

Hãy lưu ý đến giá thành của đồng hồ vạn năng KYORITSU

Giá thành của chiếc đồng hồ vạn năng thường cao hơn những chiếc đồng hồ truyền thống, vì vậy bạn cần chọn những cơ sở bán đồng hồ uy tín như Topnet.vn
Trên đây là những điểm bạn cần lưu ý khi đi mua đồng hồ vạn năng KYORITSU.  Bạn cần xác định nhu cầu đo thực tế của bản thân để lựa chọn loại đồng hồ vạn năng kim hay số phù hợp, rồi mới lựa chọn đến hãng sản xuất và giá thành sản phẩm.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

4 cách sử dụng đồng hồ vạn năng chỉ thị số cơ bản nhất

Đồng Hồ Vạn Năng hiển thị số là loại thiết bị đo điện thông dụng nhất hiện nay cho những người làm công tác kiểm tra điện và điện tử. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ cách sử dụng loại dụng cụ đo đạc này. Ngay sau đây Topnet.vn sẽ đưa tới quý bạn đọc 4 cách sử dụng đồng hồ vạn năng cơ bản nhất :
4 cách sử dụng đồng hồ vạn năng cơ bản Sử dụng đồng hồ vạn năng điện tử đo điện trở. Các bước thực hiện: Bước 1: Để đồng hồ ở thang đo điện trở Ω.Bước 2: Que đen cắm cổng chung COM, que đỏ cắm vào cổng V/Ω.Bước 3: Cắm que đo màu đen vào đầu COM, que đo màu đỏ vào đầu (+)Bước 4: Đặt 2 que đo vào 2 đầu điện trở (Đo song song). Chọn thang đo sao cho khi đo điện trở cần xác định, độ lệch của kim ở khoảng ½ thang đo.Bước 5: Đo điện trở lại một lần nữa, kết quả lần này là chính xác.Bước 6: Đọc kết quả trên màn hiển thị. Chú ý: Không bao giờ được đo điện trở trong mạch đang được cấp điện.Trước khi đo điện trở trong mạch hãy tắt nguồn trước.Không để đồng hồ ở thang đo điện trở mà đo điện áp và…

Đánh giá chi tiết đồng hồ đo vạn năng sanwa cd771

Mới đây hãng Sanwa  đã cho ra mắt sản phẩm mới dụng cụ đo cao cấp - Đồng hồ vạn năng chỉ thị số Sanwa CD771 sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ bởi tính hữu dụng của đồng hồ.  Hãy cùng Topnet.vn tìm hiểu thật rõ về thông số kỹ thuật cũng như tính năng của đồng hồ đo vạn năng sanwa cd771 nhé !

Thông số kỹ thuật đồng hồ đo vạn năng sanwa cd771Chỉ thị số : 4 sốDCV : 400m/4/40/400/1000V -  0.1mV/ +-0.5% ACV : 4/40/400/1000V - 1mV/+-1.2%DCA : 400u/4000u/40m/400m/10A - 0.001mA/+-1.4%ACA : 400u/4000u/40m/400m/10A - 0.001mA/+-1.8%Điện trở Ω : 400/4k/40k/400k/4M/40MΩ - 0.1Ω/+-1.2%Tụ điện F : 50n/500n/5u/50u/100uF - 0.01nF/+-5%Tần số Hz : 5/50/500/5k/50k/Hz ~ 100kHz - +-0.3%Kiểm tra diode, kiểm tra liên tục của mạchNguồn : R6Px2 Công dụng chính của đồng hồ vạn năng chỉ thị số Sanwa CD771  Đồng hồ vạn năng chỉ thị số Sanwa CD771 là một dụng cụ đo lường điện có nhiều chức năng. Các chức năng cơ bản là ampe kế, vôn kế, và ôm kế, ngoài ra có một số đồng hồ còn có thể đo tần số dòng điện, điện dung tụ…

Nên mua đồng hồ vạn năng kim hay đồng hồ số điện tử?

Hầu như bất kỳ ai hoạt động trong ngành điện đều sắm cho mình chiếc đồng hồ vạn năng, nhìn chung, có nhiều loại đồng hồ vạn năng với các chức năng khác nhau song chỉ bao gồm hai dạng chính. Đó là đồng hồ vạn năng hiển thị bằng số (đồng hồ vạn năng điện tử) và đồng hồ vạn năng hiển thị bằng kim (đồng hồ vạn năng hiện kim). Mỗi loại đồng hồ đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nếu hiểu biết kĩ lưỡng về những đặc điểm riêng biệt của từng loại đồng hồ vạn năng này sẽ giúp bạn nên mua đồng hồ vạn năng loại nào và lựa chọn được loại đồng hồ phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của mình.
Đồng hồ vạn năng hiển thị số Đây là loại đồng hồ vạn năng thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, khá dễ sử dụng. Ngoài chức năng đo lường các chỉ số cơ bản, đồng hồ vạn năng điện tử còn có thể sử dụng dễ dàng để đo đạc nhiều đại lượng khác như điện dung, tụ điện, tần số, điện áp…hoặc kết nối với nhiều công cụ điện tử khác như máy tính, radio, ô tô để kiểm tra các chỉ số đơn giản.

Ngoài ra, đồng hồ vạn năng…