Những tính năng chính của máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại Fluke VT04

Mới đây hãng thiết bị công nghệ Fluke đã cho ra mắt sản phẩm thiết bị đo nhiệt độ hồng ngoại Fluke VT04. Súng đo nhiệt độ thể hiện bằng hình ảnh Fluke VT04 sử dụng hình ảnh thực trộn với nhiệt độ đo được từ cảm biến hồng ngoại để tạo ra hình ảnh nhiệt cho ra kết quả đo hồng ngoại trực quan hơn so với máy đo nhiệt độ hồng ngoại thông thường. Hãy cùng Topnet.vn điểm qua một số những tính năng chính của thiết bị đo hồng ngoại này nhé !

Tính năng chính của máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại Fluke VT04

Kết quả hình ảnh cho Fluke VT04
 

 • Kết hợp bản đồ nhiệt hồng ngoại và hình ảnh trực quan - Xác định chính xác vị trí có khả năng xảy ra sự cố bằng cách kết hợp hình ảnh trực quan và bản đồ nhiệt với các tỷ lệ 0%, 25%, 50%, 75% và 100% hồng ngoại chỉ với một nút bấm
 • Chế độ GẦN và XA - Căn chỉnh ống kính hình ảnh và nhiệt để xác định vị trí chính xác của sự cố.
 • Tính năng cảnh báo nhiệt độ và tự động giám sát - Xác định các vấn đề gián đoạn bằng cách giám sát thiết bị theo thời gian hoặc nhận cảnh báo khi nhiệt độ nằm ngoài phạm vi mong muốn
 • Đánh dấu điểm nóng và lạnh - Ngay lập tức xác định điểm nóng nhất và lạnh nhất trong tầm ngắm
 • Ô đo trung tâm - Xem chính xác khu vực đo nhiệt độ ngay trên màn hình
 • Lưu hình ảnh ở định dạng .bmp hoặc .is2 - Chọn .bmp khi tất cả những gì bạn muốn là hình ảnh hoặc sử dụng định dạng .is2 để có thể chỉnh sửa trong phần mềm SmartView®
 • Phần mềm báo cáo SmartView® - Tối ưu hóa kết hợp hình ảnh và bảng màu và nhanh chóng tạo báo cáo chuyên nghiệp
 • Vỏ đựng cứng và mềm - Bảo vệ máy đo nhiệt độ hồng ngoại kèm hình ảnh của bạn bằng túi đựng mềm (VT04A) hoặc vỏ đựng cứng (VT04)
 • Lựa chọn pin - Chọn pin hoạt động ưa thích cho máy đo nhiệt độ hồng ngoại kèm hình ảnh của bạn: 4 cục pin AA (VT04A) hoặc pin Li-ion có thể sạc lại (VT04)
 • Thiết kế nhỏ gọn bỏ túi - Tiện dụng khi bạn cần đến; có thể đựng trong bao hoặc túi dụng cụ một cách dễ dàng
 • Giao diện trực quan - Sẵn sàng làm việc ngay khi bạn lấy ra khỏi hộp

Máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại Fluke VT04 phát hiện sự cố nhanh hơn 

Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc Fluke VT04 phát hiện sự cố nhanh hơn, xác định các vấn đề gián đoạn bằng cách giám sát thiết bị theo thời gian hoặc nhận cảnh báo khi nhiệt độ nằm ngoài phạm vi mong muốn bằng tính năng cảnh báo nhiệt độ và tự động giám sát. Máy ngay lập tức xác định điểm nóng nhất và lạnh nhất trong tầm ngắm với các điểm đánh dấu nóng và lạnh.
Fluke VT04 nhanh chóng  xác định vị trí của sự cố nhờ có chế độ GẦN hoặc XA tự động căn chỉnh ống kính hình ảnh và nhiệt - ngay cả ở khoảng cách rất gần 15 cm (6 in). Máy giúp ghi lại số đọc nhiệt độ chính xác mà không phải rời mắt khỏi màn hình. Ô đo trung tâm hiển thị khu vực đo nhiệt độ chính xác. Bạn chỉ cần đặt mục tiêu vào ô trung tâm và hãy yên tâm bạn sẽ không phải đo khu vực nền xung quanh.
Ngoài ra thiết bị đo nhiệt độ điện tử Fluke VT04 có hai tính năng giám sát tự động mạnh mẽ mà có hình ảnh tại một thời gian nhất định hoặc khi nhiệt độ báo động được kích hoạt. Điều này cho phép giám sát tự động, làm cho nó hữu ích trong việc so sánh máy móc theo thời gian và khắc phục sự cố các vấn đề liên tục cứng đầu. Đây cũng là một trong những tính năng nổi bật của Fluke Ti400.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến