Tìm hiểu những thông tin cơ bản về máy trắc địa

Theo nhiều kỹ sư trắc địa đánh giá  trên thị trường có rất nhiều cửa hàng chuyên dụng bán các loại phụ kiện trắc địa. Điều đó giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định mua. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên cân nhắc kỹ để mua được những sản phẩm phụ kiện trắc địa nào sẽ  phù hợp với máy lại vừa đảm bảo được sự uy tín, chất lượng. Hãy cùng Topnet.vn điểm qua một số thông tin cơ bản về phụ kiện máy trắc địa và lựa chọn mua máy trắc địa tốt nhất ở đâu nhé !
Kết quả hình ảnh cho Phụ kiện trắc địa topcon

Phụ kiện máy trắc địa được định nghĩa là gì?

Phụ kiện máy trắc địa là những sản phẩm được sản xuất kèm theo các loại máy trắc địa để đề phòng trường hợp phụ kiện đi kèm với máy bị hư hỏng và có thể mua phụ kiện mới thay thế nhằm tiết kiệm chi phí và kéo dài tuổi thọ của máy.
Hiện nay việc sản xuất phụ kiện thường gắn liền với các thương hiệu sản xuất máy trắc địa hoặc có thể do một công ty chuyên sản xuất phụ kiện đảm nhận giúp người dùng dễ dàng mua và thay thế phụ kiện cho các loại máy móc trắc địa.

Phụ kiện trắc địa bao gồm những thiết bị nào ?

Phụ kiện trắc địa bao gồm có 5 loại nhiều loại khác nhau ứng với những công dụng khác nhau, ứng dụng cho các thiết bị đo đạc như, máy thủy bình, máy kinh vĩ điện tử, máy toàn đạc điện tử có chức năng bổ trợ cho từng công việc phù hợp trong quá trình công tác ngành trắc địa tại công trường hay cầu đường:
  • Bật mực dùng để đánh dấu điểm hay dấu tim trục công trình.
  • Dây cáp cổng USB: hỗ trợ lưu trữ, trút dữ liệu và đọc dữ liệu.
  • Chân máy trắc địa: đảm bảo cân bằng máy, dễ dàng hơn khi đo đạc
  • Pin sạc: hỗ trợ sạc các loại máy trắc địa
  • Bộ gương hỗ trợ quan sát, ngắm nhòm dễ dàng.

Mua phụ kiện trắc địa phải xác định những yếu tố cơ bản gì ?

Hiện nay phụ kiện trắc địa của các loại máy trắc địa được cung cấp bởi rất nhiều cửa hàng chuyên dụng, tuy nhiên nên lựa chọn phụ kiện như thế nào thích hợp với các loại máy trắc địa và đảm bảo được chất lượng mới chính là vấn đề cần phải lưu ý. Do đó trước khi tìm mua phụ kiện bạn cần phải xác định một số vấn đề sau:
  • Máy trắc địa của mình thuộc hãng nào, có phụ kiện chính hãng thay thế hay không, nếu có được cung cấp ở đâu?
  • Phụ kiện có mức giá bao nhiêu, được bảo hành trong thời gian bao lâu, có được hỗ trợ lắp đặt phụ kiện thay thế hay không hay phải tự thay thế?

Mua phụ kiện trắc địa chính hãng tại Topnet.vn 

Với rất nhiều loại phụ kiện chính hãng mà Topnet.vn hiện đang phân phối đi kèm theo máy hiện đang có, chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng tìm thấy phụ kiện thay thế thích hợp dành cho mình với mức giá cực kỳ ưu đãi. Và để đảm bảo chất lượng cho phụ kiện máy trắc địa topcon khi mua mới, được tư vấn hỗ trợ về cách lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp với máy quý khách vui lòng liên hệ ngay với Topnet.vn chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến